loading

Dịch vụ bảo hành – bảo trì

Đại Hoàng Nam chúng tôi cam kết luôn luôn cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, luôn luôn đảm bảo thiết bị có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư nhằm ngày càng tạo niềm tin cho khách hàng. Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo hệ thống, thiết bị do công ty chúng tôi cung cấp luôn hoạt động với hiệu quả cao nhất, có tuổi thọ cao nhất, công ty chúng tôi luôn luôn cung cấp cho chủ đầu tư những phương án bảo hành, bảo trì thiết bị và hỗ trợ kỹ thuật cần thiết trong từng điều kiện cụ thể nhằm đáp ứng tối ưu theo yêu cầu của khách hàng để duy trì tốt nhất tình trạng của thiết bị trong suốt quá trình hoạt động của chúng.

Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được trang bị dụng cụ đồ nghề chuyên dùng, chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ bảo hành, bảo trì cho tất cả các dòng sản phẩm dân dụng, thương mại và công nghiệp.

1. Bảo hành sản phẩm
Với các sản phẩm do Đại Hoàng Nam cung cấp sẽ được chúng tôi bảo hành miễn phí các trang thiết bị còn trong thời hạn bảo hành. Quý khách hàng chỉ chịu chi phí nếu phát sinh hư hỏng do lỗi sử dụng của mình.

2. Bảo trì
Quý khách hàng có thể ký hợp đồng bảo trì trang thiết bị với Đại Hoàng Nam chúng tôi với các chỉ tiêu như: số lần bảo trì trong năm, tư vấn nâng cấp hệ thống, chỉnh sửa lỗi của các thiết bị… Tùy vào nhu cầu thực tế của khách hàng Đại Hoàng Nam sẽ đưa ra những giải pháp bảo trì sản phấp tốt nhất cho quý khách hàng.

3. Thời điểm tính bảo hành
Toàn bộ các công trình, thiết bị được bảo hành kể từ ngày có Biên bản nghiệm thu và bàn giao giữa Đại Hoàng Nam và quý khách hàng đến khi kết thúc thời gian bảo hành là 12 tháng, 18 tháng hoặc 24 tháng tùy theo sự thống nhất giữa hai bên trước khi chịu trách nhiệm bảo hành.

4. Hình thức bảo hành, bảo trì
Đại Hoàng Nam có thể tư vấn từ xa hoặc xử lý trực tiếp tại công trình các vấn đề liên quan đến quá trình thi công lắp đặt sản phẩm, Khắc phục sự cố phát sinh, hướng dẫn sử dụng hay vận hành sản phẩm đúng cách và hiệu quả.